Xác định môi trường lên men tối ưu cho quá trình sinh tổng hợp pectin methylesterase từ aspergillus niger sử dụng cơ chất bã táo ta và vỏ cam sành : - Trần, Thanh Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài được thực hiện với mục tiêu xác định điều kiện môi trường tối ưu cho quá trình sinh tổng hợp PME từ Aspergillus niger trên cơ chất bã táo ta và vỏ cam sành đạt hiệu quả cao