Đánh giá hiện trạng canh tác và lân dễ tiêu trong đất chuyên canh rau màu ở Đồng Bằng Sông Cửu Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài điều tra hiện trạng canh tác tình hình sử dụng phân bón trên rau màu và xác định lân dễ tiêu trong đất để đánh giá tình trạng dinh dưỡng chất lân trong đất ở các vùng trồng rau chuyên canh, làm cơ sở khoa học để nghiên cứu liều lượng phân bón hợp lý tại các vùng này.