(untitled) - Trần Minh Thuận (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu khảo sát, một số địa điểm di tích có liên quan đến sự ảnh hưởng của văn hóa Pháp đề ra những đánh giá, kết luận về sự ảnh hưởng của văn hóa Pháp ở hai lĩnh vực kiến trúc và tôn giáo đối với vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Keywords: Đồng Bằng Sông Cửu Long,Đồng Bằng Sông Cửu Long; Lịch sử,Phong tục và đời sống xã hội