Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng lên khả năng thủy phân máu cá tra sử dụng Bromelain trích ly từ thân khóm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát những điều kiện như nồng độ cơ chất, pH, nhiệt độ, thời gian để xác định điều kiện tối ưu cho khả năng thủy phân máu cá của enzyme bromelain.