(untitled) - Thơ quốc âm Nguyễn Du (Hà Nội, 1996)
Sách chia làm 3 phần: P1: Niên phổ Nguyễn Du và phương pháp chú giải thơ Nguyễn Du; P2: In trọn Truyện Kiều theo bản in năm 1972 của Nguyễn Thạch Giang do nhà xb Giáo dục in; P3: Phần chú giải những điển tích trong truyện Kiều. Chú ý: Bản in với tên " TRUYệN KIềU " năm 1972 của chính tác giả với cuốn này chỉ là một sự thay đổi tên gọi.
Keywords: vietnamese poetry - 18th century