Tinh sạch và khảo sát các nhân tố ảnh hưởng hoạt tính Enzyme bromelain trích ly từ thân khóm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày tinh sạch bromelain được trích ly từ thân khóm. Khảo sát các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt tính bromelain thân khóm.