(untitled) (Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày tinh sạch bromelain được trích ly từ thân khóm. Khảo sát các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt tính bromelain thân khóm.
Keywords: Enzymes,Biochemistry,Enzim,Hóa sinh học; Biotechnology,Technique,Công nghệ sinh học,Kĩ thuật