(untitled) - Trương, Thị Mộng Thu (Cần Thơ, 2010)
Đề tài tìm ra các thông số công nghệ xử lý thịt cá tra cơ thịt vàng (thịt màu vàng trong công đoạn rửa, nồng độ dung dịch rửa, loại dung dịch rửa, số lần rửa, thời gian rửa và tỷ lệ cá/nước rửa, xác định tỷ lệ thích hợp các loại phụ gia phối trộn và thời gian nghiền giã trong sản xuất surimi từ thịt cá tra cơ thịt vàng.
Keywords: Fishery processing,Biochemistry,Chế biến cá,Hóa sinh học,Surimi,Thịt cá xay nhuyễn; Technique,Kĩ thuật