Ảnh hưởng thức ăn và mật độ ương lên sự sinh trưởng của cá đối (Liza subviridis) từ giai đoạn cá hương lên giống - Lê, Quốc Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài trình bày ảnh hưởng của mật độ lên sự tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá đối từ giai đoạn cá hương lên cá giống. Ảnh hưởng thức ăn có hàm lượng đạm khác nhau lên sự tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá đối từ giai đoạn cá hương lên cá giống.