(untitled) - Ngô, Thị Thu Thảo (Cần Thơ, 2008)
Nội dung của đề tài là thử nghiệm nuôi ốc len trên bể bằng các loại thức ăn khác nhau. Theo dõi diễn biến các yếu tố môi trường trong các bể nuôi thí nghiệm. theo dõi tăng trưởng, tỷ lệ sống và chỉ số thể trạng của ốc len. Phân tích thành phần sinh hóa của thức ăn, ốc len giống và ốc len nuôi từ các nghiệm thức thí nghiệm.
Keywords: Snails,Aquaculture,Con ốc,Nghề nuôi trồng thủy sản