(untitled) - Trần, Hữu Lễ (Cần Thơ, 2008)
Nội dung của đề tài là tìm hiểu khả năng sử dụng sinh khối tươi sống trong ương nuôi giống cá chẽm, tìm hướng giải quyết được nguồn thức ăn tươi sống cần thiết cho cá chúng và làm tăng thêm thu nhập cho người sản xuất artemia tại địa phương.
Keywords: Fish culture,Artemia,Nuôi cá,Sinh khối Artemia