Khảo sát mối tương quan giữa nhiệt độ, ẩm độ với mật số vi sinh vật trong trại heo bán công nghiệp và nông hộ tại Cần Thơ và Hậu Giang : - Phạm, Hoàng Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định một số chỉ tiêu về nhiệt độ, ẩm độ và vi sinh vật trong không khí chuồng heo. Khảo sát về mối liên hệ giữa mật số vi khuẩn với những qui mô chăn nuôi khác nhau.