(untitled) - Mai, Văn Nam (Cần Thơ, 2007)
Đề tài đánh giá thực trạng ô nhiễm và đề xuất các giải pháp quản lý chất thải ở các khu công nghiệp tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Water pollution,Ô nhiễm nước,Air,Soil pollution,Environmental protection,Không khí,Ô nhiễm đất,Sự bảo vệ môi trường; Pollution,Sự ô nhiễm