(untitled) - Đoàn, Thị Cẩm Vân (Cần Thơ, 2008)
Đề tài tập trung đánh giá vai trò của hoạt động sản xuất nhỏ trong lĩnh vực phi nông nghiệp của các hộ gia đình vùng nông thôn trong công tác xóa đói giảm nghèo ở nông thôn. Đề xuất các giải pháp cho hoạt động sản xuất nhỏ trong lĩnh vực phi nông nghiệp càng phát triển và có hiệu quả hơn trong vấn đề xóa đói giảm nghèo ở vùng nông thôn tỉnh Trà Vinh.
Keywords: Small business,Rural poor,Rural development,Sản xuất nhỏ,Nông thôn nghèo,Phát triển nông thôn