Sử dụng phần mềm toán học hỗ trợ cho giảng dạy ở bậc Đại học - Nguyễn, Hữu Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài này nghiên cứu sự hỗ trợ của các phần mềm Toán học Maple và Mathematica trong giảng dạy môn toán cao cấp ở trường Đại học.