Khu hệ giun đất ở vành đai sông Tiền - nhánh Cổ Chiên - Nguyễn, Thanh Tùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu "Khu hệ giun đất ở vành đai sông Tiền - Nhánh Cổ Chiên" nhằm phát hiện thành phần loài, phân tích khu hệ giun đất, phân bổ, định tính và định lượng, vai trò thực tiễn của giun đất theo các sinh cảnh nghiên cứu, từ đó định hướng khai thác những mặt lợi và hạn chế những mặt hại của chúng.