Sử dụng Maple và Mathematica cho toán cao cấp : - Nguyễn, Hữu Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Tài liệu trình bày cách sử dụng cơ bản hai phần mềm Maple và Mathematica và áp dụng chúng cho quá trình học toán cao cấp ở bậc Đại học.