Đánh giá mức độ phù hợp của công tác tín chỉ hóa ở Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh Trường Đại học Cần Thơ : - Nguyễn, Hữu Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Tìm hiểu phản hồi của sinh viên về công tác tín chỉ hóa tại Khoa kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Cần Thơ. Đưa ra một số giải pháp để khác phục những tồn tại mắc phải.