(untitled) - Nguyễn, Hữu Tâm (Cần Thơ, 2008)
Tìm hiểu phản hồi của sinh viên về công tác tín chỉ hóa tại Khoa kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Cần Thơ. Đưa ra một số giải pháp để khác phục những tồn tại mắc phải.
Keywords: Students, Transfer of,College credits,Sinh viên, Sự chuyển đổi,Tín chỉ đại học; Evaluation,Evaluation,Sự đánh giá,Sự đánh giá