(untitled) (Cần Thơ, 2008)
Đề tài tìm hiểu tình hình môi trường, giáo dục môi trường hiện đại ở địa phương Cần Thơ và Vĩnh Long. Bước đầu thiết kế một số mô đun giáo dục qua khai thác một số số liệu về môi trường, tình hình giáo dục môi trường hiện nay ở địa phương Cần Thơ, Vĩnh Long và nội dung giảng dạy sách giáo khoa vật lý lớp 10.
Giáo dục môi trường trong dạy học Vật lý
Keywords: Environmental education,Physics,Giáo dục môi trường,Vật lý