Mối quan hệ giữa quyền công dân và quyền con người - Huỳnh, Thị Nam Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài cung cấp những kiến thức cơ bản về vấn đề quyền con người, quyền công dân giúp cho người đọc có nhận thức đúng đắn về vấn đề. Bao gồm những nội dung : Tổng quan về quyền công dân và quyền con người ; mối quan hệ giữa quyền công dân và quyền con người.