(untitled) - Võ, Văn Hưng (Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu làm rõ những vấn đề, lĩnh vực liên quan đến Luật thuế thu nhập cá nhân của Việt Nam. Bên cạnh đó tìm hiểu một số nội dung chung của thuế thu nhập cá nhân: quá trình phát triển thuế thu nhập cá nhân; khái nhiệm, đặc điểm, vai trò, các nguyên tắc; tham khảo thuế thu nhập cá nhân của một số quốc gia trên thế giới; kết quả khảo sát một số đối tượng ở thành phố Cần Thơ.
Keywords: Value-added tax,Thuế giá trí gia tăng,Tariff,Thuế phải nộp; Law and legislation,Luật và pháp luật,Law and legislation,Luật và pháp luật