(untitled) - Trần, Vũ Phương (Cần Thơ, 2008)
Khảo sát Coliform tổng số, E. coli, tổng số vi khuẩn hiếu khí và các chỉ tiêu hóa lý (nồng độ muối, pH, N tổng số, N amoniac, N formol, N amion) của sản phẩm lên men truyền thống: tương, chao, ba khía.
Keywords: Food,Food,Thực phẩm,Thực phẩm; Analysis,Microbiology,Vi sinh học,Phân tích