Ảnh hưởng của các độ mặn và chế độ thay nước khác nhau đến sinh trưởng và tỉ lệ sống của ốc len (Cerithidea obtusa) - Ngô, Thị Thu Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nhằm đánh giá ảnh hưởng của độ mặn và chế độ thay nước khác nhau lên sự tăng truởng và tỉ lệ sống của ốc len ở giai đoạn giống và trưởng thành, tử đó tìm ra độ mặn và chế độ thích hợp cho việc nuôi ốc len thương phẩm.