(untitled) - Ngô, Thị Thu Thảo (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nhằm đánh giá ảnh hưởng của độ mặn và chế độ thay nước khác nhau lên sự tăng truởng và tỉ lệ sống của ốc len ở giai đoạn giống và trưởng thành, tử đó tìm ra độ mặn và chế độ thích hợp cho việc nuôi ốc len thương phẩm.
Keywords: Aquatic invertebrates,Thuỷ sản không xương sống,Mollusks,Động vật thân mềm