Phân lập và kiểm tra tính nhạy cảm đối với khánh sinh của vi khuẩn Escherichia Coli gây viêm vú trên đàn bò sữa nuôi tập trung tại thành phố Cần Thơ - Lý, Thị Liên Khai (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài "Phân lập và kiểm tra tính nhạy vảm đối với kháng sinh của vi khuẩn Escherichia coli gây viêm vú trên đàn bò sữa tập trung tại thành phố Cần Thơ nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sữa và kiểm soát đựoc bệnh viêm vú, xác định loại kháng sinh nhạy cảm và dùng điều trị thích hợp và hiệu quả là rất quan trọng.