Cơ hội việc làm của sinh viên khoa kinh tế - quản trị kinh doanh sau khi ra trường - Trương, Khánh Vĩnh Xuyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đánh giá cách thức xin việc và hiện trạng cung như thái độ của sinh viên đối với việc làm sau khi ra trường. Bên cạnh đó phân tích mức độ hài lòng và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong tương lai.