(untitled) - Trương, Khánh Vĩnh Xuyên (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đánh giá cách thức xin việc và hiện trạng cung như thái độ của sinh viên đối với việc làm sau khi ra trường. Bên cạnh đó phân tích mức độ hài lòng và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong tương lai.
Keywords: Bussiness enterprises,Kinh doanh,Bussinesses,Kinh doanh doanh nghiệp