(untitled) - Trương, Hòa Bình (Cần Thơ, 2008)
Đề tài đề cập đến một số vấn đề gây nên sự biến đổi trong đời sống cư dân tại vùng đô thị hoá của Thành phố Cần Thơ và một số định hướng nhằm góp phần vào việc xây dựng đô thị phát triển bền vững của thành phố. Đồng thời, cũng nêu lên một số vấn đề về đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp cho nhóm người dân bị ảnh hưởng khi giải toả và nêu lên những định hướng tạo ra việc làm, thu nhập cho chính họ.
Keywords: Urbanization,Đô thị hóa,Cities and towns,Các tỉnh và thành phố; Growth,Phát triển; Vỉetnam,Việt Nam,Vietnam,Việt Nam