Sử dụng phân heo và phân heo trộn lục bình sau ủ làm nguyên liệu sinh khí sinh học tại Mỹ Khánh - Phong Điền - Cần Thơ : - Lê, Trần Thanh Liêm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Thí nghiệm sử dụng phân heo và phân heo trộn lục bình sau ủ làm nguyên liệu sinh khí sinh học tại Mỹ Khánh - Phong Điền - Cần Thơ góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường chăn nuôi và tạo nguồn năng lượng mới.