(untitled) - Bùi, Văn Trịnh (Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu đánh giá thực trạng sản xuất mía nguyên liệu tại khu vực đồng Bằng Sông Cửu Long. Xác định lợi thế so sánh của sản phẩm mía nguyên liệu từ các hộ trồng bằng cách xác định chi phí nội nguồn. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lợi thế sản xuất mía nguyên liệu.
Keywords: Sugar - cane,Cây mía