(untitled) - Nguyễn, Thành Tài (Cần Thơ, 2009)
Đề tài: Nghiên cứu "kỷ thuật tỉ trọng trái" việc ổn định phẩm chất trái xoài Cát Hoà Lộc và xoài Cát Chu nhằm tìm ra biện pháp phân loại trái với quy mô công nghiệp nhằm tăng độ đồng đều, giảm hạn chế thất thoát sau thu hoạch và góp phần ổn định chất lượng trái xoài phục vụ cho tiêu dùng để ổn định phẩm chất xoài Cát Hoà Lộc và xoài Cát Chu là yêu cầu rất bức xúc đối với sản xuất.
Keywords: Crop yields,Sản lượng cây trồng,Agricultural productivity,Năng suất nông nghiệp