Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống kiểm soát nội bộ trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Đồng bằng Sông Cửu Long : - Nguyễn, Thanh Nguyệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài phân tích thực trạng và các nhân tố ảnh hưởng của hệ thống kiểm soát nội bộ trong các doanh nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long để đưa ra một số giải pháp nhằm cải thiện hệ thống kiểm soát nội bộ trong các doanh nghiệp này.