(untitled) - Nguyễn, Thanh Nguyệt (Cần Thơ, 2008)
Đề tài phân tích thực trạng và các nhân tố ảnh hưởng của hệ thống kiểm soát nội bộ trong các doanh nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long để đưa ra một số giải pháp nhằm cải thiện hệ thống kiểm soát nội bộ trong các doanh nghiệp này.
Keywords: Auditing,Internal,Corporate governance,Kiểm toán,Nội bộ,Quản trị doanh nghiệp