(untitled) - Trịnh, Quang Khương (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu và ứng dụng các kỹ thuật canh tác mới về bón phân hợp lý, tưới nước tiết kiệm và luân canh cây màu trên nền lúa để duy trì độ dinh dưỡng tốt cho cây lúa.
Keywords: Crop rotation,Luân canh; Vietnam,Việt Nam