Khảo sát các giai đoạn phát triển của trái quýt đường (Citrus Reticulata Blanco) - Nguyễn, Thị Tuyết Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung nghiên cứu qua 03 giai đoạn phát triển: Giai đoạn phát sinh và phát triển ; giai đoạn chín và giai đoạn lão hóa.