(untitled) - Nguyễn, Văn Quyên (Cần Thơ, 2009)
Đề tài xác định khả năng sinh sản của giống gà Nòi nuôi theo phương thức truyền thống tại các nông hộ ở đồng bằng Sông Cửu Long, xác định mức độ trao đổi và protein thô hợp lý trong khẩu phần ăn của gà trong giai đoạn 29 - 76 tuần tuổi, từ đó đưa ra quy trình nuôi dưỡng giống gà Nòi giai đoạn sinh sản hợp lý.
Keywords: Chickens,Poultry,Gà,Gia cầm; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam