(untitled) - Châu, Tài Tảo (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu "Biến động hàm lượng Vitellogenin trong quá trình sinh sản của tôm sú nguồn gốc ở biển và ở đầm nhằm tìm hiểu mối quan hệ giữa hàm lượng Vitellogenin với quá trình phát dục và đẻ trứng của tôm sú.
Keywords: Aquatic biology,Sinh học thủy sản,Shrimps,Tôm