Thực nghiệm nuôi cá Nâu (Scatopphagus agrus Linnaeus, 1766) trong bể ở các độ mặn khác nhau - Lý, Văn Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nghiên cứu này nhằm đánh giá ảnh hưởng của các độ mặn khác nhau lên sự phát triển và tỷ lệ sống của cá nâu làm cơ sở phát triển nghề nuôi cá ở vùng ven biển Đồng bằng sông Cửu Long, từ đó thúc đẩy nghề nuôi cá nâu phát triển đồng thời góp phần đa dạng hoá đối tượng nuôi trong nghề nuôi cá lợ mặn.