(untitled) - Trần, Ngọc Liên (Cần Thơ, 2008)
Đề tài" Xây dựng mô hình trồng rau an toàn dạng công nghệ cao cho hộ gia đình ở khu đô thị" nhằm nghiên cứu ứng dụng công nghệ trồng trọt kỹ thuật cao trong sản xuất nông nghiệp theo kịp với đà phát triển của xã hội, đáp ứng nhu cầu về rau xanh góp phần bảo vệ sức khoẻ cho người dân sống ở khu đô thị.
Keywords: Rau quả,Làm vườn,Horticulture,Gardening