Hợp đồng nhượng quyền thương mại - Nguyễn, Thị Thanh Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu các quy định pháp luật Viêt Nam về tổng quan của nhượng quyền thương mại, hợp đồng nhượng quyền thương mại. Nội dung gồm: Tổng quan về nhượng quyền thương mại; chế độ pháp lý về hợp đồng nhượng quyền thương mại theo pháp luật Việt Nam hiện hành; thực tiên hoạt động nhượng quyền thương mại ở Việt Nam và hướng hoàn thiện về hợp đồng nhượng quyền thương mại.