(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Nga (Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu các quy định pháp luật Viêt Nam về tổng quan của nhượng quyền thương mại, hợp đồng nhượng quyền thương mại. Nội dung gồm: Tổng quan về nhượng quyền thương mại; chế độ pháp lý về hợp đồng nhượng quyền thương mại theo pháp luật Việt Nam hiện hành; thực tiên hoạt động nhượng quyền thương mại ở Việt Nam và hướng hoàn thiện về hợp đồng nhượng quyền thương mại.
Keywords: Franchises (Retail trade),Đặc quyền kinh doanh (Thương nghiệp bán lẻ),Trademarks,Thương hiệu; Law and legislation,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật,Law and legislation,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam,Vietnam,Việt Nam