Đánh giá tính bền đoàn lạp và mức độ đóng váng, kết cứng bề mặt của một số loại đất trồng rau màu ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Trần, Bá Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài thực hiện nhằm đánh giá nhu cầu về hiện trạng độ phì cấu trúc, khả năng đóng váng và kết cứng bề mặt trên đất trồng rau màu trên một số vùng trồng rau màu thâm canh ở một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.