Bảo quản tươi và kéo dài thời gian tồn trữ trái cam sành và cam mật tại Hậu Giang - Vương, Quý Khang (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài được thực hiện nhằm tìm ra biện pháp xử lý tiền thu hoạch và sau thu hoạch thích hợp để kéo dài thời gian tồn trữ trái cam Sành và cam Mật, giúp cải thiện giá trị sản phẩm và tăng thu nhập cho người nông dân trong và ngoài tỉnh Hậu Giang.