(untitled) - Nguyễn, Trí Tuấn (Cần Thơ, 2009)
Đề tài mô tả việc tổng hợp được các mẫu vật liệu ZnS pha tạp Mn, Ni và Eu có cấu trúc nano bằng phương pháp tổng hợp hóa học đồng kết tủa ở nhiệt độ phòng và thuỷ nhiệt ở nhiệt độ 150 độC trong 16 giờ. Từ thí nghiệm đó đưa ra kết quả phân tích.
Keywords: Nanotechnology,Công nghệ nano