(untitled) - Phạm, Hải Bửu (Cần Thơ, 2008)
Đề tài đánh giá hiệu quả của việc liên kết sản xuất sản phẩm rau cung cấp ở các siêu thị và các yếu tố ảnh hưởng đến việc liên kết sản xuất, từ đó đề xuất ra giải pháp để thúc đẩy liên kết sản xuất và nâng cao hiệu quả đối với những hộ trồng rau ở quận Bình Thuỷ nhằm phát ttriển mô hình nông nghiệp đô thị tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Agriculture,Vegetables,Nông nghiệp,Cây rau; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế