So sánh hàm lượng cacbon hữu cơ dễ phân huỷ trong các hệ thống luân canh và chuyên canh lúa 2 hoặc 3 vụ lúa tại Đồng bằng sông Cửu Long - Trần, Thị Phụng Kiều (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích đánh giá khả năng cung cấp đạm trong điều kiện đất thâm canh lúa hai và ba vụ tại Đồng bằng sông Cửu Long.