(untitled) - Trần, Thị Phụng Kiều (Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích đánh giá khả năng cung cấp đạm trong điều kiện đất thâm canh lúa hai và ba vụ tại Đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Soils,Rice,Đất trồng,Cây lúa; Carbon content,Hàm lượng cacbon