Sử dụng phân sinh học sản xuất rau an toàn - Nguyễn, Duy Cần (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Mục tiêu của đề tài "Sử dụng phân sinh học sản xuất rau an toàn" nhằm kiểm chứng hiệu quả của phân sinh học hữu cơ làm bằng nguyên liệu ốc bươu vàng vốn phổ biến và gây hại trên ruộng lúa ở đồng bằng Sông Cửu Long, từ đó cải tiến phân sinh học hữu cơ thành dung dịch dinh dưỡng thuỷ canh có hiệu quả cao hơn để có thể áp dụng vào sản suất rau an toàn.