Đánh giá hiệu quả sử dụng nước của các hệ thống canh tác kết hợp cây trồng - vật nuôi - thuỷ sản nước ngọt - Nguyễn, Văn Nhật (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá nhu cầu và hiệu quả sử dụng nước của các hệ thống canh tác tổng hợp cây trồng - vật nuôi - thuỷ sản nước ngọt của Đồng bằng sông Cửu Long. Đề xuất các giải pháp khả thi để nâng cao hiệu quả sử dụng nước cho các hệ thống này trong tương lai.